คำถาม-คำตอบ (Q&A) เกี่ยวกับการใช้งานโปรแกรม English Discoveries Online

1. ใครบ้างที่ได้รับสิทธิ์การใช้งานโปรแกรมฯ ตอบ   นักศึกษาและบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต 2. นักศึกษา สามารถใช้งานโปรแกรมฯ ได้อย่างไร ตอบ    นักศึกษาชั้นปีที่ 1 – 3 ทุกคน และ นักศึกษาคณะครุศาสตร์ชั้นปีที่ 4-5 สามารถใช้งานโปรแกรมด้วย smartphone, tablet