ปฎิทินการจัดสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK และ HSKK ประจำปี 2566

การสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK และ HSKK           สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม (ILAC) มหาวิทยาลัยสวนดุสิตร่วมกับสถาบันขงจื่อมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สุพรรณบุรี (CISSDU) ให้บริการทดสอบวัดระดับความรู้ภาษาจีนสำหรับผู้ที่ใช้ภาษาจีนเป็นภาษาที่สอง รูปแบบการสอบเป็นแบบ Paper-based Test (กระดาษ) รายละเอียดดังนี้