สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ขอประชาสัมพันธ์แผนภาพแนวทางการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษของนักศึกษา รหัส 67 เป็นต้นไป, แนวทางการพัฒนาทักษะด้านภาษาอังกฤษในระหว่างการศึกษาและกระบวนการอบรมภาษาอังกฤษหลักสูตร TOEIC สำหรับนักศึกษาระดับปริญญาตรี รหัส 67 เป็นต้นไป เพื่อให้นักศึกษารหัส 67 และผู้มีส่วนเกี่ยวข้องใช้วางแผนการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิผล ตลอดระยะเวลาที่ศึกษาในมหาวิทยาลัยนะคะ หากต้องการถามรายละเอียดเพิ่มเติม กรุณาส่งข้อความได้ที่ โทร.