ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบ TOEIC วันที่ 9 มิถุนายน 2561

ดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่ รายชื่อนักศึกษาเข้ารับการทดสอบ TOEIC ข้อตกลงในการเข้าสอบ 1. ผู้เข้าสอบจะต้องแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา และ บัตรประชาชน (ที่เหลืออายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 3 เดือน) ทั้ง 2 บัตร และต้องเห็นภาพใบหน้าบุคคลชัดเจน 2. ผู้สอบต้องรายงานตัวหน้าห้องสอบก่อนเวลาสอบอย่างน้อย 30 นาที เพื่อทำการลงทะเบียน 3.