บริการจัดสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษตามเกณฑ์ TOEIC

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ให้บริการจัดสอบวัดทักษะภาษาอังกฤษตามมาตรฐานโทอิค (TOEIC) ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต โดยมีขั้นตอนและเงื่อนไขสำหรับนักศึกษาและบุคลากร ดังนี้ สำหรับนักศึกษา : 1. นักศึกษาที่ศึกษาในกรุงเทพมหานคร สมัครด้วยตนเอง ณ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ห้อง 1212

บริการแปลงานวิชาการและเอกสารต่างๆ

สถาบันภาษา  ศิลปะและวัฒนธรรม เปิดให้บริการงานแปลภาษาต่างประเทศแก่นักศึกษา บุคลากร  อาจารย์และบุคคลทั่วไป ได้ทุกวันจันทร์ – วันศุกร์ เวลา 10.00 – 16.00 น. ณ อาคาร 1 ชั้น 2 ห้อง 1212