ประกาศ! รายชื่อผู้เข้าสอบ TOEIC วันที่ 7 มีนาคม 2563 (รอบบ่าย)

ดาวน์โหลดรายชื่อ     ที่นี่ ข้อตกลงในการเข้าสอบ 1) ผู้เข้าสอบจะต้องแสดง บัตรประจำตัวนักศึกษา และ บัตรประชาชน (ที่เหลืออายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 3 เดือน)  ทั้ง 2 บัตร และต้องเห็นภาพใบหน้าบุคคลชัดเจน หากหลักฐานไม่ครบจะไม่สามารถเข้าสอบและรับผลสอบได้2) หากมีเหล็กดามอยู่ภายในตัวเนื่องจาก แขน ขาหัก

ประกาศ! รายชื่อผู้เข้าสอบ TOEIC วันที่ 7 มีนาคม 2563 (รอบเช้า)