ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดระดับภาษาจีน HSK และ HSKK วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2567

สามารถดาวน์โหลดรายชื่อ  ที่นี่

ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบวัดทักษะภาษาจีน HSK และ HSKK

วันเสาร์ที่ 19 ตุลาคม 2567 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต (กรุงเทพมหานคร)

ผู้สมัครสามารถตรวจสอบรายชื่อ วัน-เวลา และห้องสอบได้จากโพสต์นี้ หรือทางเว็บไซต์ของสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม

.

กรุณาอ่านข้อกำหนดการสอบในประกาศรายชื่อให้ละเอียด หากไม่ปฏิบัติตามจะเสียสิทธิ์

ในการสอบครั้งนี้

.

*  รายงานตัวบริเวณหน้าห้องสอบ รอบเช้าเวลา 08.30 น. รอบบ่ายเวลา 13.00 น.

** ผู้เข้าสอบกรุณาใช้บันไดบริเวณห้องพยาบาล (อาคาร 2) เนื่องจากใกล้ห้องสอบมากกว่า

.

#HSKHSKKสวนดุสิต #ILACWeCare #ILACSuanDusitUniversity

#สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม