เปิดรับสมัครสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK และ HSKK รอบรอบวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2567

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับสมัครสอบวัดทักษะภาษาจีน (HSK และ HSKK) สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิตและบุคคลทั่วไป รอบวันเสาร์ที่ 16 พฤศจิกายน 2567 (สนามสอบ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร) รับสมัครตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 9 ตุลาคม