ต้อนรับคณะนักศึกษาและอาจารย์จากศูนย์นครนายกเข้าศึกษาดูงาน

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรมต้อนรับคณะนักศึกษา สาขาการศึกษาปฐมวัย ชั้นปีที่ ๑ จำนวน ๑๕ คน และอาจารย์ประจำหลักสูตร จำนวน ๓ คน เข้าศึกษาดูงานเพื่อเป็นการเปิดโอกาสให้นักศึกษาได้เรียนรู้รูปแบบการทำงาน และนำความรู้ที่ได้รับเกี่ยวกับการให้บริการวิชาการทั้งในด้านภาษา และศิลปวัฒนธรรมไปประยุกต์ใช้ในวิชาชีพครูและในชีวิตประจำวัน เมื่อวันอังคารที่ ๘ สิงหาคม ๒๕๖๐ เวลา