Ballet for kids

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ร่วมกับ โรงเรียนสาธิตละอออุทิศ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต เปิดอบรมคอร์สนาฏศิลป์ตะวันตกสำหรับเยาวชน (บัลเล่ต์) ประจำภาคเรียนที่ 2/2561 ผู้ปกครองสามารถตรวจสอบรายละเอียดต่าง ๆ ได้จากประกาศรายชื่อผู้อบรม หากท่านมีข้อสงสัยหรือต้องการสอบถามรายละเอียดต่าง ๆ กรุณาติดต่อ สำนักงานโรงเรียนสาธิตละอออุทิศ ในวันจันทร์-ศุกร์ ตั้งแต่เวลา 08.30-16.30 น.