สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ขอประชาสัมพันธ์กระบวนการทดสอบความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของนักศึกษา ในปีการศึกษา 2565 เพื่อให้นักศึกษาทุกชั้นปีและผู้มีส่วนเกี่ยวข้องใช้วางแผนการพัฒนาทักษะภาษาอังกฤษได้อย่างมีประสิทธิผลและสามารถจบการศึกษาได้ตามแผนนะคะ

นักศึกษาคนใดต้องการสอบถามข้อมูลเพิ่มเติม ทัก Inbox Facebook Page: ILAC SUANDUSIT UNIVERSITY มาได้เลยค่ะ แอดมินยินดีให้คำปรึกษาค่ะ