ปฏิทินการให้บริการทดสอบภาษาอังกฤษPre-TOEIC (สำหรับนักศึกษาและบุคลากร) ประจำปี พ.ศ. 2567

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ประชาสัมพันธ์ปฏิทินการให้บริการทดสอบภาษาอังกฤษ Pre-TOEIC (สำหรับนักศึกษาและบุคลากร) ประจำปี พ.ศ. 2567 .* การทดสอบ Pre-TOEIC มิใช่การสอบ TOEIC ของ CPA (Thailand) แต่เป็นการทดสอบ TOEIC แบบจำลอง

เปิดรับสมัครสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK และ HSKK รอบวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับสมัครสอบวัดความรู้ความสามารถด้านภาษาจีน (HSK และ HSKK) สำหรับบุคคลทั่วไป รอบวันอาทิตย์ที่ 19 พฤษภาคม 2567 (สนามสอบ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร) สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 9