ประกาศรายชื่อนักศึกษาที่เข้ารับการทดสอบ TOEIC วันที่ 1 กันยายน 2561

ดาวน์โหลดรายชื่อได้ที่นี่  รายชื่อผู้เข้าทดสอบโทอิค (TOEIC)

ข้อตกลงในการเข้าสอบ
1. ผู้เข้าสอบจะต้องแสดงบัตรประจำตัวนักศึกษา และ บัตรประชาชน (ที่เหลืออายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 3 เดือน) ทั้ง 2 บัตร และต้องเห็นภาพใบหน้าบุคคลชัดเจน
2. ผู้สอบต้องรายงานตัวหน้าห้องสอบก่อนเวลาสอบอย่างน้อย 30 นาที เพื่อทำการลงทะเบียน
3. เมื่อเข้าห้องสอบให้นั่งตามที่นั่งซึ่งเจ้าหน้าที่ดำเนินการจัดสอบกำหนดให้เท่านั้น
4. ไม่อนุญาตให้นำอุปกรณ์สื่อสาร รวมทั้งอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ทุกชนิดเข้าห้องสอบ ไม่ว่ากรณีใดๆ ทั้งสิ้น เช่น โทรศัพท์มือถือ นาฬิกาข้อมือทุกประเภท กุญแจรถระบบอิเล็คทรอนิกส์ thumb drive เครื่องเล่น MP3
5. ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของที่นำมาติดตัวเข้าห้องสอบ เช่น กระเป๋าถือ เอกสาร ทรัพย์สินมีค่าต่าง ๆ
6. ไม่อนุญาตให้ออกจากห้องสอบจนกว่าเจ้าหน้าที่จะแจ้งว่ากระบวนการสอบเสร็จสิ้น
7. หากมีเหล็กดามอยู่ภายในตัวเนื่องจาก แขน ขาหัก ต้องนำใบรับรองแพทย์มาในวันสอบด้วย
8. ในวันสอบให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาเท่านั้น

หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์ 0 2244 5260 – 2