ประกาศ! รายชื่อผู้เข้าสอบ TOEIC วันที่ 1 กุมภาพันธ์ 2563 (รอบเช้า)

ดาวน์โหลดรายชื่อ     ที่นี่

ข้อตกลงในการเข้าสอบ

1) ผู้เข้าสอบจะต้องแสดง บัตรประจำตัวนักศึกษา และ บัตรประชาชน (ที่เหลืออายุการใช้งานไม่ต่ำกว่า 3 เดือน)  ทั้ง 2 บัตร และต้องเห็นภาพใบหน้าบุคคลชัดเจน หากหลักฐานไม่ครบจะไม่สามารถเข้าสอบและรับผลสอบได้
2) หากมีเหล็กดามอยู่ภายในตัวเนื่องจาก แขน ขาหัก ต้องนำใบรับรองแพทย์มาในวันสอบด้วย
3) ผู้สอบต้องรายงานตัวหน้าห้องสอบก่อนเวลาสอบอย่างน้อย 30 นาที เพื่อทำการลงทะเบียน หากมาสายจะหมดสิทธิ์สอบ
4) เมื่อเข้าห้องสอบให้นั่งตามที่นั่งซึ่งเจ้าหน้าที่กำหนดให้เท่านั้น และไม่อนุญาตให้ออกจากห้องสอบกระบวนการสอบจะเสร็จสิ้น
5) ไม่อนุญาตให้นำสิ่งของ อุปกรณ์สื่อสาร และอุปกรณ์อิเล็คทรอนิกส์ ทุกชนิดเข้าห้องสอบ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ไม่รับผิดชอบกรณีสูญหาย
6) ในวันสอบให้นักศึกษาแต่งกายด้วยชุดนักศึกษาเท่านั้น
7) ผู้เข้าสอบสามารถฝากสัมภาระได้ที่ห้อง 1216 อาคาร 1 ชั้น 2 ตั้งแต่เวลา  08.00 น. เป็นต้นไป

หากมีข้อสงสัยประการใด กรุณาสอบถามได้ที่เบอร์โทรศัพท์  0 2244 5260 – 1