ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ TOEIC รอบวันที่ 3 ธันวาคม 2565

ดาวน์โหลดรายชื่อ ที่นี่

📍 ประกาศรายชื่อผู้มีสิทธิ์สอบ เวลาและสถานที่สอบ TOEIC วันเสาร์ที่ 3 ธันวาคม 2565 ณ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร (จัดสอบโดยศูนย์บริการทดสอบโทอิค ประเทศไทย) ***ผู้เข้าสอบ TOEIC ทุกคน ต้องแสดงผลการตรวจหาเชื้อโรค COVID-19 ที่มีอายุไม่เกิน 1 วันก่อนวันสอบ ตามแนวทางที่ CPA (Thailand) กำหนด*** (กรุณาอ่านรายละเอียดการสอบอื่น ๆ จากข้อกำหนดการสอบแนบท้ายประกาศค่ะ)
.
ขอให้ทุกท่านโชคดีในการสอบนะคะ #ILACWeCare #ILACSuanDusitUniversity #สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม