เปิดรับสมัครสอบวัดความรู้ภาษาจีน HSK และ HSKK รอบรอบวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รับสมัครสอบวัดความรู้ความสามารถภาษาจีน HSK และ HSKK สำหรับบุคคลทั่วไป รอบวันเสาร์ที่ 16 มีนาคม 2567 (สนามสอบ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต กรุงเทพมหานคร) สมัครได้ตั้งแต่บัดนี้ ถึง วันที่ 7 กุมภาพันธ์ 2567 ผู้สนใจสามารถสแกน QR Code หรือคลิก http://bit.ly/3HjI3Yl เพื่อสมัครออนไลน์หรือสมัครด้วยตนเอง ณ สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม มหาวิทยาลัยสวนดุสิต อาคาร 1 ชั้น 2 (ห้อง 1213) ในวันและเวลาทำการ

.
* การสอบ HSK ระดับ 3-6 จะต้องสอบรวมกับการสอบ HSKK (การพูด) เท่านั้น

– HSK ระดับ 3 + HSKK (ระดับต้น)               ไม่เกิน 15 ที่นั่ง

– HSK ระดับ 4 + HSKK (ระดับกลาง)             ไม่เกิน 15 ที่นั่ง

– HSK ระดับ 5 และ 6 + HSKK (ระดับสูง)       ไม่เกิน 15 ที่นั่ง

** เมื่อมีผู้สมัครสอบครบตามจำนวนที่นั่งสอบแล้ว สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม จะปิดรับสมัครก่อนกำหนด

.

หากต้องการสอบถามรายละเอียดเพิ่มเติมกรุณาติดต่อทาง Inbox หรือ LINE ID: ilac_sdu หรือโทรศัพท์ 02-2445260

#ILACWeCare #ILACSuanDusitUniversity #สถาบันภาษาศิลปะและวัฒนธรรม #มหาวิทยาลัยสวนดุสิต