เข้าร่วมโครงการ Big Cleaning Day

กองอาคารสถานที่ มหาวิทยาลัยสวนดุสิต ดำเนินการจัดโครงการ Big Cleaning Day สร้างสรรค์สิ่งแวดล้อมขึ้น เพื่อเป็นการพัฒนาอาคารสถานที่และสิ่งแวดล้อม และเป็นการทำความสะอาดพื้นที่ภายในมหาวิทยาลัยฯ โดยผู้อำนวยการ และบุคลากรของสถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ได้เข้าร่วมโครงการ/กิจกรรมดังกล่าวเมื่อวันที่ ๒๔ สิงหาคม ๒๕๕๙ เวลา ๘.๓๐ – ๑๖.๓๐