ยินดีต้อนรับ นักศึกษา อาจารย์และบุคลากรมหาวิทยาลัยสวนดุสิต สู่การใช้งานโปรแกรมฯ English Discoveries Online ตอน “การเข้าทดสอบก่อนเรียน (Placement test)”  เหมาะสำหรับผู้ที่เข้าใช้งานโปรแกรมฯ รายใหม่ หรือผู้ใช้งานปัจจุบันที่ต้องการวัดระดับความรู้ความสามารถด้านภาษาอังกฤษของตนเอง เพื่อจะได้เริ่มต้นฝึกฝนทักษะภาษาอังกฤษของตนเองอย่างเหมาะสม