การเข้าใช้งานโปรแกรม English Discoveries Online สำหรับนักศึกษามหาวิทยาลัยสวนดุสิต

สถาบันภาษา ศิลปะและวัฒนธรรม ยินดีต้อนรับนักศึกษาใหม่มหาวิทยาลัยสวนดุสิต รหัส 63 นักศึกษารุ่นพี่ รหัส 59 – 62 และชาวสวนดุสิตทุก ๆ ท่าน ใกล้ถึงเวลาปลดล็อค เข้าสู่เทศกาลเปิดเทอม พบเพื่อนๆ และเรียนอย่างจริงจัง ในช่วงมาตรการ Physical